Đánh giá nên lắp mạng internet cáp quang Wifi nào dùng tốt nhất hiện nay ?

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nayMạng wifi nào tốt nhất hiện nay và dùng ổn định nhất? Nên lắp mạng internet nào?

Hiện đang là một mối quan tâm khá lớn đối với hầu hết các nhà kinh doanh , những hộ gia đình. Bởi mạng Intenet giúp chúng ta kết nối giữa con người với con người, không bị ngăn cản bởi khoảng cách địa lý hay không gian… Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà kinh doanh cung cấp dịch vụ này với mục đích phục vu nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Tuy nhiên với xu hướng đó người dùng lại không thể nào lựa chọn được cho mình một nhà mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình. Sau đây là so sánh mạng internet nào tốt nhất trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Mạng cáp quang wifi nào tốt nhất hiện nay?

1. Cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT là một đơn vị đã có từ lâu nay, cơ sở vật chất cũng như tốc độ đường truyền tương đối ổn định mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu lộ rõ của VNPT ở chỗ: thủ tục đăng ký rườm rà, rắc rối... Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng không tốt trong quá trình sử dụng, ít chương trình khuyến mãi và giá cước luôn nằm trong top đắt nhất.

Về mặt chất lượng đường truyền khi sử dụng mạng VNPT: Đường truyền trong nước FTTH giữa 3 nhà mạng không chênh lệch nhau nhiều, VNPT cũng có những thành tích vượt trội riêng biệt của nó. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng VNPT: Cách chính sách phục vụ cho khách hàng tốt. Ví dụ khách hàng có thể gọi điện đăng ký yêu cầu hỗ trợ vào buổi sáng thì đầu giờ chiều đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt để giải quyết.

2. Cáp quang FPT

FPT rất đầu tư chăm chút về quảng cáo mặt hình ảnh, ký kết hợp đồng với khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó nhà mạng FPT luôn cải tiến về mặt dịch vụ giúp khách hàng có tốc độ đường truyền tốt nhất.

Chất lượng đường truyền của nhà mạng FPT: Tốc độ đường truyền của nhà mạng FPT được đánh giá cao nhất trong 3 nhà mạng về tốc độ đường truyền trong nước, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ hỗ trợ CSHK của FPT cũng rất tuyệt vời, bạn sẽ được sử lý sự cố rất nhanh, chuyên môn của kỹ thuật viên khá tốt, và quan trọng là thái độ phục vụ rất hài lòng.

--->> Bạn có thể tham khảo về internet FPT tại đây: https://fptnhatrang.vn

Nên lắp mạng internet nào tốt nhất và ổn định hiện nay

3. Cáp quang Viettel

Là đơn vị có độ "chịu" đầu tư cơ sở hạ tầng khá nhiều, đường truyền ổn định và giá cước cũng khá hợp lý đối với khách hàng. Hạ tầng internet của Viettel phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc, kể cả vùng sâu, vùng xa. Tuy nhiên tốc độ vẫn chậm hơn nhà mạng FPT và các chính sách chăm sóc khách hàng còn thua kém. Chất lượng đường truyền ổn định, tuy tốc độ đường truyền trong nước không nhanh bằng FPT nhưng kết nối quốc tế lại thuộc loại "khủng" nhất.

Đây cũng là một đơn vị luôn tìm tòi, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo nên sức mạnh về tốc độ truyền tải. Khách hàng sẽ có cảm nhận được đường truyển khá ổn định trong quá trình sử dụng.

Viettel sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hùng hậu có thể giải quyết được tất cả các sự cố mà khách hàng gặp phải trong thời gian ngắn và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ lúc nào.

--->> Bạn có thể tham khảo dịch vụ cáp quang Viettel tại đây: https://fptnhatrang.vn

Chung quy lại, các gói cước của cả 3 nhà mạng đều đáp ứng mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhà mạng FPT vẫn chiếm lợi thế về chất lượng đường quyền cũng như chăm sóc khách hàng rất tốt, mang lại cho người dùng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng chính sách ưu đãi tốt nhất mà nhà mạng đem lại.

Trên đây là theo đánh giá riêng của tôi về mạng internet nào tốt nhất hiện nay, mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ internet cáp quang wifi phù hợp với mình.

HỖ TRỢ QUA FACEBOOK - HOẶC GỌI/NHẮN TIN HOTLINE 0935.966.950

Chat với FPT NHA TRANG.