Truyền hình FPT kết nạp thêm 2 “tân binh” mới Vĩnh Long 3 HD và AMC

Với phương châm “Nâng chất lượng, thêm kênh mới, giá không đổi” tháng 4 này, Truyền hình FPT đem đến cho khán giả sự bất ngờ với một vài thay đổi nhỏ nhưng vô cùng thú vị. Đó là sự sự gia nhập của 2 kênh truyền hình mới Vĩnh Long 3 HD và AMC. Cùng khám phá bí mật từ 2 kênh này nào!

Vĩnh Long 3 HD – Kênh phim truyện đặc sắc châu Á
Sở hữu nhiều gameshow hot, nhiều phim truyền hình đặc sắc Truyền hình Vĩnh Long là một trong những nhà đài quyền lực nhất khu vực phía Nam với số lượng khán giả đông đảo.

Tiếp nối đàn chị Vĩnh Long 1 HD và Vĩnh Long 2 HD, kênh Vĩnh Long 3 HD sẽ gia nhập Truyền hình FPT với vị trí kênh 178. Đây là kênh chuyên về phim truyện đặc sắc châu Á mới chính thức ra mắt khán giả hồi đầu tháng 02/2019.
Kế thừa thế mạnh và thành tựu của đài, kênh Vĩnh Long 3 HD chắc chắn sẽ mang đến nhiều bộ phim hấp dẫn, cuốn hút người xem. Hãy thử thưởng thức Vĩnh Long 3 HD cùng Truyền hình FPT ngay hôm nay.

fptnhatrang.vn truyen hinh fpt

AMC – Kênh giải trí tổng hợp châu Á đầy cuốn hút
Ngoài Vĩnh Long 3 HD, Truyền hình FPT bổ sung thêm kênh AMC – SCTV2 (vị trí kênh 70).

Không chỉ có phim truyện AMC còn thường xuyên phát sóng các chương trình giải trí hấp dẫn, hài hước trong đó có Running Man Việt Nam (Chạy đi chở chi) với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu showbiz Việt: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, BB Trần và Jun Phạm.

Tháng 4 này, AMC cũng sẽ phát sóng các bộ phim truyền hình ăn khách: Mặt nạ quân chủ, Diên Hy công lược, Khóc giữa thiên đường…. để phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng của khán giả.

Có thể nói Vĩnh Long 3 HD và AMC không phải là hai kênh truyền hình nổi trội nhất trên hệ thống nhưng với sự góp mặt của 2 cái nên mới này góp phần làm phong phú hơn thực đơn giải trí của khán giả.

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị cùng Truyền hình FPT. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 096 799 1316 để được hỗ trợ.

HỖ TRỢ QUA FACEBOOK - HOẶC GỌI/NHẮN TIN HOTLINE 0935.966.950

Chat với FPT NHA TRANG.