Truyền hình FPT - Truyền hình thông minh với nhiều tính năng độc đáo

Truyền hình FPT - Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ giải trí trên truyền hình hiện nay, truyền hình FPT của FPT Telecom dần khẳng định vị thế của một dịch vụ giải trí truyền hình Internet cao cấp hiện nay tại Việt Nam. Với  nhiều tính năng độc đáo, truyền hình FPT biến tivi thông thường thành tivi thông minh. Truyền hình FPT giúp người xem có trải nghiệm hoàn toàn mới về giải trí với truyền hình tương tác thông minh tại nhà. 

Truyền hình FPT

Trong vô vàn tính năng của truyền hình FPT, thì chức năng truyền hình tương tác là tính năng thực sự đắt giá mà truyền hình FPT đem tới người dùng. Vì sao truyền hình tương tác của truyền hình FPT lại được đánh giá cao như vậy ? Chúng ta cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi đó ngay nhé. 

Danh sách cá nhân trên truyền hình FPT

Danh sách kênh cá nhân truyền hình FPT 

Giao diện chính chức năng truyền hình của truyền hình FPT

Bạn đã từng bao giờ nghe tới danh sách kênh truyền hình cá nhân ? Tính năng danh sách kênh cá nhân dựa trên thói quen xem truyền hình của người dùng. Với danh sách kênh truyền hình FPT lên tới gần 180 kênh, việc nhớ được vị trí, số kênh truyền hình ưa thích thực sự là vấn đề khó cho người dùng. Để giúp người dùng thuận tiện trong việc nhớ kênh, tìm kiếm nhanh chóng kênh truyền hình mà mình ưa thích... Truyền hình FPT đã đưa chức năng danh sách kênh cá nhân vào chuyên mục truyền hình của truyền hình FPT. 

Khi đăng ký lắp đặt truyền hình FPT, danh sách 30 kênh cá nhân ưa thích sẽ được hệ thống tự động phân lọc dựa trên thói quen của toàn bộ khách hàng trên hệ thống. Danh sách này sẽ được thay đổi sau một thời gian khách hàng có thói quen các kênh khác các kênh trong danh sách. 

Đa dạng gói kênh cùng danh sách kênh truyền hình FPT vượt trội.

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình internet được giải mã tín hiệu internet thành tín hiệu truyền hình bằng thiết bị đầu thu HD chuyên dụng của FPT ( FPT Play HD ). Đầu thu HD của FPT được trang bị cổng quang Internet tốc độ cao trên hạ tầng cáp quang FPT ổn định. Nhằm đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí trên truyền hình của người dùng, hiện truyền hình FPT đã cập nhật danh sách kênh truyền hình lên tới hơn 180 kênh trong và ngoài nước đặc sắc. 

Với đầu thu HD của FPT, khách hàng sẽ có thể kích hoạt đồng thời các gói kênh của các gói sau 

  • VTVCab HD
  • VTC HD
  • Truyền hình K+ HD 

Trong thời gian tới, truyền hình FPT hứa hẹn sẽ update thêm nhiều kênh đặc sắc trong và ngoài nước nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu xem truyền hình của khách hàng tại mọi vùng miền. 

Tính năng xem lại trên truyền hình FPT

Có bao giờ bạn tự hỏi " Làm thể nào để xem lại truyền hình đã phát sóng ? " Truyền hình FPT có câu trả lời cho bạn bằng tính năng thông minh truyền hình xem lại trong danh sách kênh truyền hình của mình. Hiện khi đăng ký gói cước Premium HD của truyền hình FPT, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm, xem lại nội dung truyền hình của các kênh ưa thích ở thời điểm trước đó 48h.  Danh sách 15 kênh truyền hình xem lại trên màn hình được hiển thị bởi logo đồng hồ quay ngược kế bên kênh bạn muốn xem. 

Trên Remote truyền hình FPT,  người dùng chọn phím màu vàng và chọn thời gian muốn xem lại để thưởng thức nội dung đặc sắc mà mình đã bỏ lỡ trước đó. 

Chức năng EPG - Lịch phát sóng thông minh

 “EPG - lịch phát sóng điện tử” là một xu hướng tiệm cận với nhu cầu và thói quen giải trí hiện đại của khán giả hiện nay. Khán giả sẽ có thể dễ dàng theo dõi và đặt nhắc nhở chương trình phát sóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài đặt hệ thống, kết hợp với lịch phát sóng được cập nhật liên tục và chi tiết trên Truyền hình FPT.

EPG TRUYỀN HÌNH FPT

"EPG - Đặt lịch điện tử "giúp bạn không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn sắp tới

Tính năng PIP (Picture in Picture) là tính năng cho phép khách hàng có thể theo dõi đồng thời 02 kênh truyền hình cùng một lúc. Trên màn hình tivi hiển thị một màn hình chính (toàn màn hình) và màn hình phụ (màn hình nhỏ tại một góc của màn hình chính). Màn hình chính hiển thị chương trình hiện tại của kênh truyền hình đang xem. Màn hình phụ hiển thị chương trình hiện tại của 1 trong các kênh truyền hình còn lại. Tính năng này hỗ trợ khách hàng khi xem một kênh truyền hình, có thể duyệt một kênh truyền hình khác qua màn hình phụ mà không bị gián đoạn chương trình đang xem. Trong quá trình duyệt, nếu kênh nào hay và muốn xem thì khách hàng có thể lựa chọn và chuyển sang xem kênh hiển thị trên màn hình phụ hoặc có thể tắt tính năng PIP và tiếp tục xem kênh hiện tại.

Cách sử dụng PIP Khi đang xem một kênh truyền hình (ví dụ VTV1), bấm 888 để bật màn hình PIP nhỏ hiển thị chương trình của kênh truyền kế tiếp (VTV2). Bấm lên/xuống để thay đổi các kênh truyền hình trên màn hình phụ, bấm OK để lựa chọn và xem chương trình của kênh truyền hình trong màn hình phụ hoặc bấm Back để thoát khỏi tính năng PIP và quay lại kênh truyền hình đang xem. 

Tính năng MOSAIC là tính năng cho phép khán giả có thể theo dõi đồng thời 16 kênh đang phát ở 16 cửa sổ nhỏ trên màn hình. Để sử dụng tính năng này khách hàng bấm 999 màn hình tivi sẽ hiển thị ra 16 ô nhỏ tương ứng với các chương trình đang phát của 16 kênh truyền hình. Bấm trái/phải/lên/xuống để lựa chọn kênh muốn xem, bấm OK để xem chương trình của kênh lựa chọn. 

Tính năng MOSAIC TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Xem cùng lúc 16 màn hình trên tivi nhà bạn với chức năng MOSAIC của truyền hình FPT

Ngoài tính năng truyền hình tương tác thông minh, còn rất nhiều tính năng độc đáo của truyền hình FPT được cập  nhật tại đây . 

HỖ TRỢ QUA FACEBOOK - HOẶC GỌI/NHẮN TIN HOTLINE 0935.966.950

Chat với FPT NHA TRANG.